Gia Huy in thuexemay, giahuy, thuexemaydanang Owner • Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy Nov 17, 2020 · 2 min read · ~100

Dich vu thue xe may da nang

Du lịch bằng xe máy là trong những tiện tích hàng đầu khi đến với Đà Nẵng. Bạn chưa biết thuê xe máy giá bao nhiêu nên tìm của hàng địa điểm nào uy tín, nên chọn xe số hay xe ga và kinh nghiệm review thuê xe máy đà nẵng chất lượng tốt không hư hỏng. Bạn có thể xem chi tiết dưới bài viết

dich vu thue xe may da nang

Gia Huy là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung cấp cho du khách những chiếc xe mới, tốt, bền chất lượng nhất. Là cửa hàng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên facebook. 

Những dòng xe máy tại Gia Huy chủ yếu là xe tiết kiệm xăng FI như tay số Wave rsx Sirius Jupiter Future, xe tay ga Honda Airblade mới, Vision, Lead, xe tay côn Exciter, winner,…

Dịch vụ tại cửa hàng đem lại tặng kèm theo 2 áo mưa tiện lợi, bản đồ, 1 lít xăng và Mũ bảo hiểm. Nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình, mọi quy trình giao nhận, trả xe đều được miễn phí và được bảo hành máy móc trong suốt quá trình đi lại tại Đà Nẵng.

Thủ tục

Du khách cần có giấy tờ tùy thân như: CMND hoặc passport, bằng lái xe.

Hợp đồng và thanh toán theo số ngày số xe đã ký. Giao xe tận nơi miễn phí.

Giá thuê xe theo ngày:  Xe số giá từ 100.000 đồng – 110.000 đồng/ ngày, xe ga từ 130.000 đồng – 150.000 đồng/ngày, xe côn 180.000 đồng/ ngày. Lưu ý, nếu bạn muốn thuê dài thì sẽ được giảm giá.

Liên hệ: 0903 529 586
Địa chỉ 126/6 Trần Cao Vân


Kinh Nghiệm Thuê xe máy ở Đà Nẵng


Việc thuê xe sẽ giúp bạn thật sự chủ động hơn trong đi lại, khám phá bất cứ nơi địa điểm nào bạn muốn. Và không phụ thuộc chờ đợi xe TAXI GRAB ... bÊN CẠNH đó Đi xe máy dạo quanh Đà Nẵng bạn sẽ được tận hưởng những làn gió mát từ biển, khám phá mọi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây. 
Author in Source Title
Tiếp đó giá cũng khá rẻ từ 80-150k có thể đi lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đi lại. Thay vì phải bắt xe bus, xe ôm hay thuê 1 chiếc taxi thì bạn chỉ cần lái xe máy tự do di chuyển đến từng ngóc ngách, khám phá những địa điểm tham quan hấp dẫn nơi đây.
Author in Source Title
Thêm vào còn có Dịch vụ giao nhận xe tận nơi bất kì Những điểm thuê xe máy ở Đà Nẵng sẽ giao, nhận xe tận nơi miễn phí ở các địa điểm gần bến xe, sân bay, khách sạn bạn đang ở Chỉ mất 10 – 20 phút là bạn đã có xe và Vivu Đà Nẵng
Author in Source Title

Giá thuê xe máy ở Đà Nẵng


Tay số  Sirius - wave S RS RSX Future : 80-120k
Tay ga Lead Vison Airbalde : 120 -150k
Tay côn Exciter Winner : 130-150k 
Author in Source Title