jack Jackson en nha-dat 30/5/2018 · 2 min de lectura · ~10

Nguyen nhan nhieu nguoi lua chon mua dat mat tien Hoc Mon

Hóc Môn đang được xem là một trong những điểm nóng về thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trong đó, đất mặt tiền Hóc Môn là một trong những phân khúc thị trường nhà đất được nhiều người tìm kiếm nhiều hơn so với khu vực trung tâm. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn thực tế này.

Vì sao nhiều người không còn mặn mà với đất mặt tiền khu vực trung tâm thành phố?

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển bậc nhất của Việt Nam. Lượng người tập trung về đây để sinh sống, lập nghiệp là rất lớn. Điều này dẫn tới nhu cầu về đất mặt tiền cho sinh sống và kinh doanh tăng chóng mặt.

Các thông tin cần tham khảo tại đây: https://plus.google.com/communities/117324884879678205007

Tuy nhiên tại khu trung tâm, nhà đất nói chung và đất mặt tiền nói riêng không còn nhận được nhiều sự quan tâm. Nguyên nhân là do quỹ đất hạn hẹp, không có nhiều lựa chọn cho người mua.

Các bất động sản có vị trí mặt tiền đẹp thì giá rất cao. Trong khi đó, phần lớn nhu cầu nhà đất xuất phát từ nhóm cư dân ngoại tỉnh lên thành phố lập nghiệp. Họ không thuộc nhóm có thu nhập cao. Vì thế khả năng tài chính để sở hữu những bất động sản này là vô cùng khó.

Nguyen nhan nhieu nguoi lua chon mua dat mat tien Hoc Mon

Sống ở trung tâm thành phố không còn là lựa chọn của nhiều người

Mật độ dân cư trong trung tâm tăng cao. Không gian sống của mọi người vì thế mà thu hẹp lại. Những ngôi nhà mặt tiền vừa là lợi thế vừa là bất lợi cho người sở hữu. Vì đây là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp không khí bí bách ngột ngạt, ồn ào của thành phố. Khu vực trung tâm không còn là địa điểm mong muốn được định cư của nhiều người.

Đất mặt tiền Hóc Môn đang trở thành lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất?

Thực tế cho thấy, sở hữu nhà đất Hóc Môn cũng như đất mặt tiền là mong muốn của nhiều người có nhu cầu mua bán nhà đất hiện nay. Dưới đây là một số lí do lí giải cho việc nhiều người khi đầu tư mua đất Hóc Môn lại mong muốn tìm kiếm sở hữu đất mặt tiền khu này.

Đất mặt tiền Hóc Môn giá rẻ: đây là lí do đầu tiên cần nhắc đến. Vì so với mặt bằng chung, nhất là khu vực trung tâm, giá đất mặt tiền khu vực Hóc Môn rẻ hơn nhiều. Không khó cho nhiều người có cơ hội sở hữu.


Đất mặt tiền nói riêng và nhà đất Hóc Môn nói chung giá rẻ

Đất mặt tiền Hóc Môn thuận lợi cho việc đi lại: Hóc Môn đang chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông nên hẳn nhiên khi sở hữu đất mặt tiền sẽ vô cùng thuận tiện khi tiến hành xây dựng nhà ở trên mảnh đất đó. Ngôi nhà có giao thông thuận tiện, dễ dàng trong mọi sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin về các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng, các chính sách quy hoạch trong tương lai của thành phố đối với khu vực phía Tây khiến nhiều người tin rằng, khu vực này trong tương lai sẽ phát triển chẳng kém khu vực trung tâm. Sở hữu đất mặt tiền Hóc Môn từ bây giờ là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn cho tương lai.

Khi kinh tế Hóc Môn phát triển hơn, nếu có nhu cầu cho thuê lại, chủ sở hữu cũng dễ cho thuê hoặc sang nhượng đất mặt tiền mà không bị ép giá. Hoặc người chủ cũng có thể mở cửa hàng buôn bán, tăng thêm thu nhập.

Đất mặt tiền có số lượng bị giới hạn. Nên sở hữu đất mặt tiền chắc chắn là một tài sản có giá trị lớn theo thời gian. Giá trị có thể ngày càng gia tăng và chắc chắn sẽ luôn cao hơn các phân khúc khác.

Nếu bạn đang cần tìm mua bán nhà đất Hóc Môn hoặc mong muốn sở hữu một mảnh đất mặt tiền Hóc Môn, hãy liên hệ ngay: https://vi-vn.facebook.com/dathocmonkhudothitaybactphcm/ với chúng tôi http:datnenso.vn hoặc 0907. 68.81.82. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cũng như hỗ trợ bạn tìm kiếm nhà đất phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.