Robins Bride en Private Banking 12/6/2018 · 3 min de lectura · ~100

Huong dan 2 cach thong cong nha tam don gian ma hieu qua ngay tai nha

Hướng dẫn 2 cách thông cống nhà tắm đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà

Nếu cống thóa nước nhà tắm bạn đang gặp vấn đề thoát nước chậm, nghẹt cống thì 2 cách gợi ý dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn!

Cách 1: Làm thủ công

Bạn cần chuẩn bị 1 chiếc mắc áo sắt hoặc 1 cái que có móc, bạn có thể những loại dây sắt được thiết kế riêng cho việc lấy tóc và lấy rác đọng dưới ống cống.

Tiến hành uốn chiếc mắc áo này lại sao cho có 1 đầu móc nhỏ và đủ để lọt xuống miệng cống.

Bạn hãy mang găng tay cao su đêe đảm bảo an toàn cho da tay và nên chuẩn bị sẵn túi  đựng rác.

Tháo ốc vít đậy nắp miệng cống (tùy loại, có loại có ốc vít, có loại thì không) và để các ốc vít này qua 1 vị trí an toàn và tránh làm rơi xuống cống.

Thả từ từ đầu móc xuống dưới cống và cần chú ý vừa thả vừa xoay đi xoay lại cây móc.

Tiến hành lôi cây móc này lên giúp kéo them toàn bộ chất thải, nhất là tóc rụng ở đầu móc. Sau đó bỏ toàn bộ chất rác vào túi đựng. Móc lại nhiều lần cho tới khi bạn đã lấy được toàn bộ số tóc.

*** Tham khảo cơ sở thông cống nghẹt uy tín tại TPHCM: http://huthamcaugiare.com/

Cách 2: Sử dụng hỗn hợp muối Nở (bột Baking Soda) và Giấm Trắng.

Bạn cần chuẩn bị bột baking soda (tên gọi khác là bột nở/ muối nở), giấm, khăn, nước nóng. Lưu ý để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng cách này đó lả chúng ta tạm ngưng sử dụng nhà tắm khoảng vài giờ đồng hồ.

Cách thực hiện:

Đổ ½ cốc muối nở xuống dưới miệng cống rồi đổ tiếp nửa cốc giấm trắng vào cùng.

Nút miệng cống lại bằng khăn lau. Chính sự kết hợp giữa muối nở và giấm trắng sẽ gây phản ứng sủi bọt giúp khơi thông tình trạng tắc nghẽn cống.

Chúng ta sẽ để như vậy tối thiểu 30 phút, để càng lâu càng hiệu quả

Tiến hành đun một ấm nước sôi rồi đổ xuống miệng cống để giúp cuốn trôi toàn bộ lượng chất thải bị tắc nghẽn xuống dưới.

Lưu ý khi thông tắc cống rãnh

Khi thực hiện 2 cách trên, bạn cần mang bao tay kỹ lưỡng, chen chắn khẩu trang để đảm bảo an toàn cho da tay, da mặt vì miệng cống, chất thải dưới cống vốn dĩ là mầm bệnh cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý 2 cách xử lý thông cống vừa gợi ý trên chỉ phù hợp dành cho những trường hợp cống rãnh bị nghẹt ở mức độ nhẹ. Còn nếu cống nhà bạn bị nghẹt nặng do có đã có quá nhiều chất thải dưới cống, cống đã bị đầy thì lúc này chúng ta cần phải nhờ sự trợ giúp của các Công ty thông cống nghẹt, nạo vết hố ga, Hút hầm cầu. Với các máy móc hút, nạo vét cống chuyên dụng sẽ giúp bạn làm sạch cống, hút hết toàn bộ chất thải đầy dưới cống 1 cách triệt để và hiệu quả.

Chọn lựa Công ty thông cống nghẹt - Hãy chọn Công ty có độ uy tín cao

Thật không khó để chúng ta tìm kiếm các cơ sở nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, rút hầm cầu đang hoạt động tại TPHCM nhưng sẽ rất khó khăn nếu bạn mong muốn tìm 1 đơn vị thi công giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Do đó, việc chọn cơ sở dịch vụ uy tín tương tự như việc bạn đang “chọn mặt gửi vàng”. Bạn cần chú ý chỉ khi chọn đúng Công ty uy tín, chuyên nghiệp mới giúp bạn yên tâm khi giao phó công trình cho đơn vị đó.

Khi chọn đơn vị thông cống, hãy ưu tiên xét tới uy tín của Công ty dịch vụ đó, đừng ham dịch vụ giá rẻ để rồi “tiền mất tật mang” vì đã có rất nhiều trường hợp công trình phụ của Khách hàng bị nghẹt, bị sự cố trở lại sau khi dùng dịch vụ của những Công ty giá rẻ thiếu uy tín.

Để chọn lựa Công tynạo vét hố ga, hút hầm cầu uy tín và có giá thành phải chăng, bạn hãy thật cân nhắc xét tới kinh nghiệm hoạt động, uy tín của Công ty đó vì nó mới chính là yếu tố giúp bạn yên tâm khi giao phó công trình cho đơn vị thi công.

*** Chia sẻ bí quyết Thông cống nghẹt đơn giản tại nhà: https://plus.google.com/communities/102650741241222945545

*** Tin vui cho bạn: tại địa bàn TPHCM, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống, nạo vét hố ga, bạn hãy chọn Công ty Phú Lộc vì đây là Công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm, có đầy đủ cơ sở vật chất máy móc chuyên dụng, có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tay nghề sẽ giúp bạn giải quyết sự cố liên quan tới việc sử dụng công trình phụ. Ngoài ra, đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc còn có quy trình ;làm việc minh bạch với hợp đồng thi công, báo giá cụ thể và có cam kết bảo hành công trình.

Thông tin Công ty rút hầm cầu Phú Lộc

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0932.171.262

Email: quanghong0780@gmail.com

Huong dan 2 cach thong cong nha tam don gian ma hieu qua ngay tai nha