tu thi nghiem in Product Marketing Apr 26, 2020 · 1 min read · ~100

Tủ thí nghiệm tủ hút khí độc cho nội thất phòng thí nghiệm

Trong môi trường phòng thí nghiệm, có những yếu tố đòi hỏi môi trường làm việc an toàn. Các nền văn hóa bị nhiễm bệnh, khí độc hại, hơi và khói đều yêu cầu một số thiết bị nhất định để giữ cho môi trường an toàn và ổn định. Trong phòng thí nghiệm, các yếu tố bao gồm tủ hút khí độc và tủ hút mùi rất hữu ích trong việc ngăn chặn nhân viên tiếp xúc với các chất có hại. 

Xem thêm: https://band.us/band/79552724

Tủ thí nghiệm tủ hút khí độc cho nội thất phòng thí nghiệm

Với máy hút mùi và tủ hút, mỗi thiết bị cung cấp một mức độ bảo vệ trong phòng thí nghiệm. Với tủ hút, cá nhân sử dụng thiết bị được bảo vệ khỏi các chất độc hại được sử dụng trong máy hút mùi. Các chất độc được di chuyển ra khỏi khu vực làm việc và sau đó thải ra môi trường thông qua hệ thống ống xả để nhân viên không bị ảnh hưởng.

Xem ngay: http://tuthinghiem.jigsy.com/

Bạn có một băng ghế kín được tạo ra để cung cấp một khu vực làm việc vô trùng và tránh ô nhiễm . Không khí được di chuyển qua tủ hút thông qua bộ lọc không khí hạt. Không khí trong lành giúp tránh mọi chất gây ô nhiễm với dự án.

Nội thất phòng thí nghiệm của bạn

Khi thêm thiết bị vào phòng thí nghiệm của bạn, bạn sẽ muốn xác định xem một máy hút dòng hoặc máy hút khói sẽ hoạt động tốt nhất cho các dự án của bạn. Tủ hút để bán có nhiều kích cỡ và bao gồm các tính năng sẽ được sử dụng cho bạn trong các nhiệm vụ.

Điều cần thiết là tìm mũ trùm phòng thí nghiệm để bán hoặc mũ trùm dòng chảy sẽ phục vụ một mục đích trong phòng thí nghiệm của bạn. Nhân viên sẽ được bảo vệ và có quyền truy cập vào các tính năng cần thiết để hoàn thành công việc một cách an toàn. 

Click thêm tại đây: https://tu-thi-nghiem.jimdosite.com/

Hãy chắc chắn rằng phòng thí nghiệm có đủ loại máy hút mùi cho công việc cần thiết và mọi nhân viên đều biết cách sử dụng thiết bị để đảm bảo không gian làm việc an toàn và an toàn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các loại máy hút mùi khác nhau và cách bạn có thể thêm thiết bị vào phòng thí nghiệm vừa hữu ích vừa cung cấp yếu tố an toàn.

==================

Nhà sản xuất tủ thí nghiệm phòng LAB

Văn Phòng: Tòa Bắc Rice City - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Hạ Thái - Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội

Điện thoại: 0987.281.007

Email: tuthinghiem.com@gmail.com

Giờ làm việc: 8:00-17:30